http://m.bossgoo.com/company-info/516646.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ผ้า Workwear ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ ผ้าย้อมสิ่งทอลายทแยง และ ผ้าชุดผ้าฝ้าย เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ ผ้า Workwear และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

ผ้า Workwear

(20 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • ผ้าฝ้าย 100 ...

  ผ้าฝ้าย 100 ผ้าฝ้าย TWILL

  เราเป็นผู้ผลิต 100 ผ้าฝ้าย TWILL FASTRIC ขณะที่ผู้ค้าส่งผ้าเสร็จแล้วส่งออกกว่า 20 ประเทศเราได้รับรางวัลผู้จัดจำหน่ายผ้าจีนที่มีชื่อเสียงดี วัสดุ: ผ้าพิมพ์ฝ้าย เส้นด้ายจำนวน: 16 * 12 ความหนาแน่น: 108 * 56 น้ำหนัก: 280GSM ความกว้าง: 57/58 " ประเภท: ผ้าทอลายทแยงทำงาน สิ่งที่ย้อมสี: เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สี: Swatch Pantone ทั้งหมดที่มีจำหน่าย ความคงทนของสี: 3-4grade ใช้: ผ้า ...
  สั่งขั้นต่ำ:5000
 • ผ้า 100% Cot...

  ผ้า 100% Cotton Twill workwear

  ผ้าฝ้าย 100% สิ่งทอลายทแยงผ้า W orkwear ยินดีต้อนรับที่จะติดต่อเราสำหรับใบเสนอราคาสิ่งทอลายทแยงผ้า, เราพร้อมเสมอที่จะให้คุณบริการที่รวดเร็วและดีที่สุด โปรดติดต่อเรา เราจะตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง! คุณสมบัติของสีขาวผ้าฝ้าย 100% สิ่งทอลายทแยงผ้า: 1. ผ้าหลักเป็นผ้าฝ้าย 100% 2. เป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดสหรัฐอเมริกาและยูโร 3. สีขาวผ้าฝ้าย 100% สิ่งทอลายทแยงผ้า 4. ยินดีต้อนรับ ...
  สั่งขั้นต่ำ:3000
 • โพลีเอสเตอร์...

  โพลีเอสเตอร์ 35 ผ้าฝ้ายทอลายทแยง

  โพลีเอสเตอร์ 35 ผ้าฝ้ายทอลายทแยง เราเป็นผู้ผลิตผ้าทอลายทแยง TC ขณะเสร็จสิ้นการค้าส่งผ้าส่งออกกว่า 20 ประเทศเราจะได้รับชื่อเสียงที่ดีจำหน่ายผ้าจีน วัสดุ: 65 โพลีเอสเตอร์ 35 ผ้าฝ้าย เส้นด้ายนับ: 21 * 21 ความหนาแน่น: 108 * 58 น้ำหนัก: 190GSM ความกว้าง: 58/59 " ประเภท: สิ่งทอลายทแยงสำหรับชุดทำงาน สิ่งที่ย้อมสี: เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สี: Swatch Pantone ทั้งหมดที่มีจำหน่าย ความ...
  สั่งขั้นต่ำ:3000
 • ผ้าทแยงผ้าฝ้...

  ผ้าทแยงผ้าฝ้าย 100% สำหรับกางเกง

  ผ้าทแยงผ้าฝ้าย 100% สำหรับกางเกง เราเป็นผ้าฝ้าย 100% ผู้ผลิตผ้าทแยงมุมในขณะที่ผู้ค้าส่งผ้าเสร็จแล้วส่งออกกว่า 20 ประเทศเราได้รับรางวัลผู้จัดจำหน่ายผ้าจีนที่มีชื่อเสียงดี วัสดุ: ผ้าฝ้าย 100% ประเภทการจัดหา: การผลิตตามใบสั่ง ประเภท: ผ้า workwear ประเภทเส้นด้าย: Carded รูปแบบ: สีย้อมธรรมดา สไตล์: สิ่งทอลายทแยง ความกว้าง: 57/58 " Technics: ทอ คุณสมบัติ: ฉนวนกันความร้อน, หด - ท...
  สั่งขั้นต่ำ:3000
 • ผ้าเสื้อผ้า ...

  ผ้าเสื้อผ้า Coverall Workwear ผู้ชาย

  ผ้าเสื้อผ้า Coverall Workwear ผู้ชายแม่พิมพ์ผ้าเป็นพิเศษสำหรับความต้องการของคนงานและทำงานพิเศษเสื้อผ้า มันมีประสิทธิภาพสามารถทำความสะอาด ป้องกันมลพิษ ป้องกันร่างกายจากการบาดเจ็บทางกลและสารเคมีอันตราย แผ่รังสีความร้อนไหม้ รวมถึงการป้องกัน การล้างความต้านทาน ความต้านทานโรคราน้ำค้างป้องกันแบคทีเรีย สารเคมี ทนความร้อน มีความชุกของชุดเครื่องมือ เครื่องมืออุตสาหกรรมคือตอนนี้ สนใจมาก ขึ้นกับผ้า...
 • ย้อมฝ้ายหลวม...

  ย้อมฝ้ายหลวม Workwear กางเกงผ้า

  ย้อมฝ้ายหลวม Workwear กางเกงผ้าเศรษฐกิจแม่พิมพ์ผ้าเป็นคุณสมบัติสำคัญที่สุดของประโยชน์เชิงเศรษฐกิจ หลายบริษัทกับพนักงานในบริษัท จะมีหลวม เนื่องจากจำนวนพนักงานเพื่อให้มีความหลากหลายเป็นแหล่งเศรษฐกิจสำคัญ เครื่องมือผ้าสำหรับการผลิตของเครื่องแบบและการดำรงอยู่ของส่วนใหญ่ของแหล่งที่มาของเศรษฐกิจลักษณะการทำงานตามธรรมชาติที่แตกต่างกันขององค์กร มี ผ้าชนิดต่าง ๆ เช่น: บริษัทก่อสร้าง ควรใช้ผ้าใบสึก...
 • ผ้าเครื่องแบ...

  ผ้าเครื่องแบบ Workwear ปลอดภัยบุรุษ

  ผ้าเครื่องแบบ Workwear ปลอดภัยบุรุษสีกากี - เส้นด้ายในการทอคือ เส้นด้ายเดี่ยว ประเภทสีกากีเป็นผ้าสีกากี สีกากีเส้นด้ายเส้นด้ายการทอเส้นด้ายเดี่ยว สิ่งทอลายทแยงทิศเป็นซ้ายเฉียง หน้ามีเส้นชัดเจนทวิลล์ ทวิลล์ย้อนกลับบรรทัดไม่ชัดเจน มักจะเรียกว่าสีกากีที่ด้านเดียวกัน ผลิตภัณฑ์บัตรฝ้ายทั้งหมดเป็นผ้า เรียบเนียน และราบรื่น และมั่นคงนุ่ม สด สวมใส่ความชื้น และ ลักษณะอื่น ๆ ส่วนใหญ่เป็นกางเกงยีนส์...
  สั่งขั้นต่ำ:300
 • 100 ฝ้าย Cov...

  100 ฝ้าย Coverall เสื้อผ้าทำงาน

  100 ฝ้าย Coverall เสื้อผ้าทำงานแม่พิมพ์ผ้าเป็นพิเศษสำหรับความต้องการของคนงานและทำงานพิเศษเสื้อผ้า มันมีประสิทธิภาพสามารถทำความสะอาด ป้องกันมลพิษ ป้องกันร่างกายจากการบาดเจ็บทางกลและสารเคมีอันตราย แผ่รังสีความร้อนไหม้ รวมถึงการป้องกัน การล้างความต้านทาน ความต้านทานโรคราน้ำค้างป้องกันแบคทีเรีย สารเคมี ทนความร้อน มีความชุกของชุดเครื่องมือ เครื่องมืออุตสาหกรรมคือตอนนี้ สนใจมาก ขึ้นกับผ้า1. ผ้...
 • ผ้าฝ้ายย้อมใ...

  ผ้าฝ้ายย้อมใน Workwear ชุดกางเกง

  ผ้าฝ้ายย้อมใน Workwear ชุดกางเกงเศรษฐกิจแม่พิมพ์ผ้าเป็นคุณสมบัติสำคัญที่สุดของประโยชน์เชิงเศรษฐกิจ หลายบริษัทกับพนักงานในบริษัท จะมีหลวม เนื่องจากจำนวนพนักงานเพื่อให้มีความหลากหลายเป็นแหล่งเศรษฐกิจสำคัญ เครื่องมือผ้าสำหรับการผลิตของเครื่องแบบและการดำรงอยู่ของส่วนใหญ่ของแหล่งที่มาของเศรษฐกิจลักษณะการทำงานตามธรรมชาติที่แตกต่างกันขององค์กร มี ผ้าชนิดต่าง ๆ เช่น: บริษัทก่อสร้าง ควรใช้ผ้าใบสึ...
 • สิ่งทอ worke...

  สิ่งทอ workear สิ่งทอลายทแยงผ้าฝ้าย

  สิ่งทอ workear สิ่งทอลายทแยงผ้าฝ้ายแม่พิมพ์ผ้าเป็นพิเศษสำหรับความต้องการของคนงานและทำงานพิเศษเสื้อผ้า มันมีประสิทธิภาพสามารถทำความสะอาด ป้องกันมลพิษ ป้องกันร่างกายจากการบาดเจ็บทางกลและสารเคมีอันตราย แผ่รังสีความร้อนไหม้ รวมถึงการป้องกัน การล้างความต้านทาน ความต้านทานโรคราน้ำค้างป้องกันแบคทีเรีย สารเคมี ทนความร้อน มีความชุกของชุดเครื่องมือ เครื่องมืออุตสาหกรรมคือตอนนี้ สนใจมาก ขึ้นกับผ้า1...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • โรงงานผ้าฝ้า...

  โรงงานผ้าฝ้ายย้อมสีทอลายทแยง

  โรงงานผ้าฝ้ายย้อมสีทอลายทแยงแม่พิมพ์ผ้าเป็นพิเศษสำหรับความต้องการของคนงานและทำงานพิเศษเสื้อผ้า มันมีประสิทธิภาพสามารถทำความสะอาด ป้องกันมลพิษ ป้องกันร่างกายจากการบาดเจ็บทางกลและสารเคมีอันตราย แผ่รังสีความร้อนไหม้ รวมถึงการป้องกัน การล้างความต้านทาน ความต้านทานโรคราน้ำค้างป้องกันแบคทีเรีย สารเคมี ทนความร้อน มีความชุกของชุดเครื่องมือ เครื่องมืออุตสาหกรรมคือตอนนี้ สนใจมาก ขึ้นกับผ้า1. ผ้าข้...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • โรงพยาบาลแบบ...

  โรงพยาบาลแบบ Workwear กางเกงผ้า

  โรงพยาบาลแบบ Workwear กางเกงผ้าสีกากี - เส้นด้ายในการทอคือ เส้นด้ายเดี่ยว ประเภทสีกากีเป็นผ้าสีกากี สีกากีเส้นด้ายเส้นด้ายการทอเส้นด้ายเดี่ยว สิ่งทอลายทแยงทิศเป็นซ้ายเฉียง หน้ามีเส้นชัดเจนทวิลล์ ทวิลล์ย้อนกลับบรรทัดไม่ชัดเจน มักจะเรียกว่าสีกากีที่ด้านเดียวกัน ผลิตภัณฑ์บัตรฝ้ายทั้งหมดเป็นผ้า เรียบเนียน และราบรื่น และมั่นคงนุ่ม สด สวมใส่ความชื้น และ ลักษณะอื่น ๆ ส่วนใหญ่เป็นกางเกงยีนส์สำหร...
 • ผสมทวิลล์สี ...

  ผสมทวิลล์สี workwear ผ้า T/C

  T/C ผสมทวิลล์สี workwear ผ้าวัสดุ: ผ้าฝ้ายเส้นด้ายย้อม: 32 * 32 ความหนาแน่น: 130 * 70 กว้าง: 57 / 58 นิ้วน้ำหนัก: 150gsm สี: ลูกค้าผ้า T/C ทวิลล์ workwear คือ s pecifically สำหรับผู้ปฏิบัติงานต้อง ทำงานเสื้อผ้าผ้า. มันเป็นการป้องกันมลพิษทำความสะอาด มีประสิทธิภาพ การป้องกันร่างกาย และเป็นอันตรายต่อสารเคมี และความร้อน ไหม้ บาดเจ็บกล รวมทั้งป้องกัน ล้างความต้านทาน ป้องกันต้านทานโรคราแบคทีเร...
  สั่งขั้นต่ำ:3000
 • Softtextile ...

  Softtextile ผ้าฝ้ายโพลี workwear สิ่งทอลายทแยง

  Softtextile ย้อมผ้าฝ้ายโพลี workwear สิ่งทอลายทแยงย้อมผ้า workwear คือ s pecifically สำหรับผู้ปฏิบัติงานต้อง ทำงานเสื้อผ้าผ้า. มันเป็นการป้องกันมลพิษทำความสะอาด มีประสิทธิภาพ การป้องกันร่างกาย และเป็นอันตรายต่อสารเคมี และความร้อน ไหม้ บาดเจ็บกล รวมทั้งป้องกัน ล้างความต้านทาน ป้องกันต้านทานโรคราแบคทีเรีย สารเคมี ทนความร้อน ฯลฯ ความนิยมของเครื่องมือหลวม เครื่องมืออุตสาหกรรมผ้ากลายเป็น ความ...
  สั่งขั้นต่ำ:3000
 • ผ้าย้อมสิ่งท...

  ผ้าย้อมสิ่งทอลายทแยงสำหรับ workwear

  ย้อมผ้าสิ่งทอลายทแยงสำหรับ workwearผ้าย้อมสิ่งทอลายทแยง คือ s pecifically สำหรับผู้ปฏิบัติงานต้อง ทำงานเสื้อผ้าผ้า. มันเป็นการป้องกันมลพิษทำความสะอาด มีประสิทธิภาพ การป้องกันร่างกาย และเป็นอันตรายต่อสารเคมี และความร้อน ไหม้ บาดเจ็บกล รวมทั้งป้องกัน ล้างความต้านทาน ป้องกันต้านทานโรคราแบคทีเรีย สารเคมี ทนความร้อน ฯลฯ ความนิยมของเครื่องมือหลวม เครื่องมืออุตสาหกรรมผ้ากลายเป็น ความสนใจมากขึ้น...
  สั่งขั้นต่ำ:3000
 • สีฟ้าผ้า wor...

  สีฟ้าผ้า workwear หรือ coverall ขรุขระสึกหรอทนต่อเปลวไฟ

  ทนต่อเปลวไฟสีฟ้าสวมใส่ workwear หยาบหรือผ้า coverallผ้า Workwear มีวัสดุมากมาย เช่นผ้าฝ้าย ผ้าฝ้ายโพลีเอสเตอร์ และโพลีเอสเตอร์ ยินดีต้อนรับสู่สอบถามบลูทนต่อเปลวไฟผ้า workwear หรือ coverall ขรุขระสึกหรอ.วัสดุ: T/C 65/35นับเส้นด้าย: 23 * 23ความหนาแน่น: 72 * 60น้ำหนัก: 140gsmความกว้าง: 58/59"สี: ตามความต้องการของลูกค้าย้อมสี และตกแต่ง: ฟอกย้อม สะอาดขอบ หรือขอบดิบ ข้อดี: สะดวกสบายรู้สึก ไม่ต...
  สั่งขั้นต่ำ:3000
 • ผ้าฝ้ายผ้า W...

  ผ้าฝ้ายผ้า Workwear

  เราใช้ผ้าฝ้าย 100% ขาย 2016 workwear ผ้า1) ความกว้าง: 57/58"2) รูปแบบ: ฟอก และย้อมสี3) จำนวนเส้นด้าย: 20 * 164) ความหนาแน่น: 128 * 605) การใช้งาน: เหมาะกับการผลิตสิ่งทอ และ6) สี: ใช้เราแล้วก็ออกแบบมาสำหรับความต้องการของลูกค้า7) น้ำหนัก: ประมาณ 240 gsm8) ปริมาณสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5000 เมตรต่อสี9) เวลาจัดส่ง: 25-30 วันหลังจากได้รับการชำระเงินแบบ T/T.10) บรรจุ: รีดท่อหรือถุงพลาสติก หรือ ตามควา...
  สั่งขั้นต่ำ:3000
 • ผ้าฝ้ายผ้า W...

  ผ้าฝ้ายผ้า Workwear เหมือนสหรัฐอเมริกา

  ผ้าฝ้ายผ้า Workwear เหมือนสหรัฐอเมริกาวัสดุ: T/C 65/35นับเส้นด้าย: 23 * 23ความหนาแน่น: 72 * 60น้ำหนัก: 140gsmความกว้าง: 58/59"สี: ตามความต้องการของลูกค้าย้อมสี และตกแต่ง: ฟอกย้อม สะอาดขอบ หรือขอบดิบ ข้อดี: สะดวกสบายรู้สึก ไม่ต้องปิดสี สีสัน และจำนวนมากสั่ง ตนเองทอผ้าโรงงาน มีวิศวกรไปตรวจสอบคุณภาพในกระบวนการย้อมสีและการพิมพ์มืออาชีพการใช้เทคโนโลยี: Singeing, desizing ใย bleach, mercerized...
  สั่งขั้นต่ำ:3000
 • ผ้าฝ้ายผ้าชุ...

  ผ้าฝ้ายผ้าชุดครัวเชฟ

  ผ้าฝ้ายผ้าชุดครัวเชฟอธิบายผลิตภัณฑ์ชื่อผ้า: ผ้าฝ้าย 100%หลาจำนวน: 21 * 21ความหนาแน่น: 108 * 58น้ำหนัก: 190gsmยอมรับ OEM: ใช่รับรอง: ใช่บรรจุรายละเอียด: 100-150 เมตรละรีดบนหลอดถุงพลาสติกภายใน สานถุงด้านนอกแต่ละม้วนโดยไม่ต้องร่วมกันเงื่อนไขการชำระเงิน: l/c T/T D/P d/a และเงินสดแสดงรูปภาพข้อมูลบริษัทบริษัท ฉือเจียจวง Taihong เสื้อผ้า Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นใน 2007 เป็นองค์กรซึ่งรวมการผลิต การ...
  สั่งขั้นต่ำ:5000
 • ทำเสื้อผ้าผ้...

  ทำเสื้อผ้าผ้าฝ้าย

  ผ้าทำงานเสื้อผ้า วัสดุ: ผ้าฝ้าย 100%นับเส้นด้าย: 40 * 40ความหนาแน่น: 143 * 112น้ำหนัก: 57/58"ความกว้าง: 160gsmสี: สีขาว ดำ น้ำเงิน เทา สีแดง สีเหลือง ฯลฯ หรือย้อมสีตามความต้องการของลูกค้าย้อม และตกแต่ง: การย้อมสี ทำความสะอาดขอบหรือขอบวัตถุดิบประโยชน์: สบายรู้สึก ไม่มีสี สีสันและสั่งซื้อจำนวนมาก ตนเองทอผ้าโรงงาน มีวิศวกรไปตรวจสอบคุณภาพในกระบวนการย้อมสีและการพิมพ์มืออาชีพการใช้เทคโนโลยี: S...
  สั่งขั้นต่ำ:3000

ผ้า Workwear

ผ้า Workwear คือประกอบด้วยสามองค์ประกอบของรูปแบบ สี และวัสดุ วัสดุซึ่งเป็นองค์ประกอบพื้นฐาน. ทั้งหมดเสื้อผ้าผ้าหมายถึง m เป็นเสื้อผ้า aterial มันสามารถแบ่งอุปกรณ์เสื้อผ้าและผ้าได้ นี่ เป็นส่วนใหญ่เพื่อ แนะนำความรู้บางอย่างของผ้า  

     workwear fabricstwill workwear fabric

หมายถึงด้าย หรือผ้าฝ้าย และผ้าฝ้ายชนิดเส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ผสมทอ. การซึมผ่านดี ดูดความชื้นดี สวมใส่สบาย คือ ปฏิบัติ s trong นิยมผ้า. สามารถแบ่งออกเป็นสองประเภท ทำจากผ้าฝ้ายบริสุทธิ์ ผ้าโพลีเอสเตอร์ฝ้าย.

ผ้าทั่วไปเสื้อผ้ากลางแจ้งจะตามการการทำงานกันน้ำ ทนไฟ ป้องกันไฟฟ้าสถิต แผ่รังสีความร้อน ก๊าซ การประมวลผลความต้องการผ้า workwear workshop เป็นสีทึบ ต่อ ต้านการสึกหรอ และความวาวมากขึ้นลึก ดังนั้นผ้าชุดมีมากที่สุดสิ่งทอลายทแยงผ้า.
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>